Xổ số kiếm tiền rút về momo | Nhận 150K miễn phí

AUDITING AND TAX CONSULTING COMPANY LIMITED

Quality makes a difference

0236. 3 639 639

Lot A92 30 Thang 4 Street, Danang City

Nộp thuế điện tử

Hướng dẫn nộp thuế điện tử qua mạng mới nhất một cách chi tiết

Nộp thuế qua mạng hay còn gọi là nộp thuế điện tử đây là dịch vụ mà cho phép người nộp thuế lập giấy nộp tiền trực tiếp trên mạng thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và ngân hàng thương mại. Điều này mang đến rất nhiều thuận lợi cho cả người nộp thuế và cơ quan thuế đồng thời giúp giảm thiểu được nhiều chi phí cho nhà nước.

Để có thể nộp thuế điện tử qua mạng các bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của tổng cục thuế Việt Nam

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web của tổng cục thuế là nhantokhai.gdt.gov.vn và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản thì cần phải tiến hành đăng ký). Tiếp theo trên thanh menu có phần “ Nộp Thuế” bạn nhấn vào đó sẽ có một bảng thông báo hiện lên yêu cầu bạn điền tài khoản (nếu bạn đăng nhập trước rồi thì bỏ qua bước này).

Bước 2: Nộp thuế

Ở bước này bạn click vào mục “Lấy Giấy Nộp Tiền” và điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu như hình dưới đây.

Sau khi kê khai chính xác mọi thông tin bạn nhấn vào “Truy vấn số thuế PN”. Sau khi xong các bước thì hệ thống sẽ thực hiện việc kiểm tra những thông tin mà bạn cung cấp để xem chi tiết các khoản nợ thuế của bạn. Khi kiểm tra thì sẽ hiện lên tất cả những dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn như các khoản nộp thuế, đã nộp bao nhiêu, nợ bao nhiêu, kỳ thuế, số tiền, mã chương….
Tiếp theo đó là bạn nhấn vào “Trình ký” để người duyệt hồ sơ ký giấy tờ cho bạn và bước cuối cùng là bạn ký và nộp tiền.

Nguồn: 

News News